SUNFOOD DALAT CO.OP cùng bạn “hâm nóng” gian bếp nhà bạn

08 Tháng Tư 2020

Là một chị nội trợ nên em luôn “đau đầu” vì những món ăn trong ngày, Làm sao để bữa ăn dinh dưỡng, làm sao để đỡ mất thời gian suy nghĩ nấu món gì, làm sao để chọn được sản phẩm tươi ngon, Làm sao…… Hàng ngàn câu hỏi mỗi ngày để “hâm nóng” gian bếp nhà bạn và nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid 19 lan tràn như thể này thì việc hạn chế đi lại và ngại tiếp xúc với nhiều người càng làm bạn đau đầu.

Sunfood Dalat Co.op sẽ gửi cho bạn 1 gợi ý nhỏ đó là các nguyên liệu chính của bữa ăn, việc cần làm còn lại chỉ là các món phối hợp để nấu thành 1 món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Bởi trong combo bao gồm 5 nhóm rau, củ chính: Nhóm rau ăn lá, nhóm rau xào, nhóm rau nấu canh, nhóm hầm cao cấp: bạn có thể hầm, nhóm trái cây.

Combo dinh dưỡng – sức khỏe: Sở hữu combo này bạn yên tâm là bữa ăn sẽ ngập tràn dinh dưỡng nhé. 1 tuần đầy năng lượng với các sản phẩm đầy bổ dưỡng

Combo cơ bản: là những nguyên liệu thường ngày bạn vẫn hay chọn cho bữa ăn gia đình, nhưng điểm khác ở chỗ, tươi ngon tại nguồn, bởi Sunfood thu hoạch từ nông trại tươi ngon chuyển đến tận tay bạn.

Combo Rau Cao cấp: nhắc đến những thực phẩm mini thì ai cũng thích thú đúng không nào. Bởi vì độ dinh dưỡng và độ tươi ngon “đỉnh cao” nên đây sẽ là bộ combo đáng mong đợi. Những búp lơ nhỏ xinh, những trái dưa leo thơm ngọt, những củ cải đường đỏ au đầy dưỡng chất,...

Combo tự chọn: thỏa thích lựa chọn trong tổng số hơn 100 loại sản phẩm của Sunfood Dalat Co.op

Combo dinh dưỡng – sức khỏe

 1.       Cải bó xôi
 2.       Cà rốt
 3.       Bông cải xanh – Súp lơ
 4.       Cải xoăn -cải kale
 5.       Đậu Hà Lan
 6.       Cải Cầu Vồng
 7.       Bắp cải tím
 8.       Khoai lang
 9.       Cà chua trái cây

Combo Cơ bản – Basic

 1.       Khoai tây
 2.       Bí ngồi
 3.       Bí ngô
 4.       Bắp cải thảo
 5.       Cải bó xôi
 6.       Đậu cove
 7.       Cải thìa
 8.       Cà chua trái cây

Combo Rau Cao cấp

 1.       Lơ xanh baby
 2.       Cà rốt baby
 3.       Dưa leo baby
 4.       Củ cải đỏ baby
 5.       Bí nụ
 6.       Cà chua trái cây
 7.       Cải thảo hỏa tiễn

 

Combo Tự chọn

Để lại bình luận của bạn