Nhóm trái cây

View as Grid List
Sort by

Bơ 034

Bơ là một loại trái cây khá phổ biến với người dân Việt Nam. Bơ chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin có lợi cho sức khỏe. Ăn bơ nhiều có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch và chống lão hóa rất tốt.
Call for pricing

Chuối Laba

Chuối Laba là một loại trái cây cao cấp, khi chín có mùi thơm hơn, đặc trưng và đậm đà rất thú vị. Không những thơm ngon, bổ dưỡng mà chuối Laba còn có những công dụng tuyệt vời trong đời sống sức khỏe và làm đẹp.
Call for pricing

Hồng giòn

Hồng giòn là loại quả tròn, có lớp vỏ ngoài ngoài màu vàng và khá mỏng. Khi du khách ăn loại hồng này sẽ có cảm giác giòn giòn và ngọt bùi. Vị ngọt của loại quả này khá là thanh, khiến bạn ăn hoài mà không bị ngán.
Call for pricing

Dâu tây

Dâu tây được biết đến như một loại đặc sản của Đà Lạt. Dâu tây được ưa chuộng không chỉ vì nó có vị thơm ngon, mà nó còn là loại trái cây rất có lợi cho sức khỏe, ngoài ra nó còn cung cấp nguồn vitamin rất dồi dào.
Call for pricing

Cam canh

Cam canh còn có tên gọi khác là cam đường. + Cam canh có vị đặc trưng là ngọt, thanh mát và thơm dìu dịu, đó là hương vị không dễ quên hay nhầm lẫn. + Cam canh chín đến độ vỏ bao giờ cũng có màu vàng, lấm tấm đốm xanh, cũng có khi bị rám nữa + Cam càng già, vỏ càng mỏng, bóng.
Call for pricing

Bưởi da xanh

Trái bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 – 2,5 kg/trái; khi chín vỏ có màu xanh đến xanh hơi vàng, dễ lột và khá mỏng (14–18 mm);trái ngược với vỏ, bên trong quả bưởi là những tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi; vị hơi chua pha lẫn ngọt thanh, có mùi thơm dễ chịu.
Call for pricing

Ổi Ruby

Như tên gọi của nó, ổi có ruột đỏ hồng vô cùng bắt mắt, ruột đặc không có hạt hoặc rất ít hạt, ổi ăn rất giòn, thơm và ngọt. Cây Giống Ổi Ruby Ruột Đỏ Không hạt cho trái vừa ăn chứ không quá lớn. Khoảng 150gram – 250gram/trái nên người mua rất ưa chuộng.
Call for pricing

Dưa Lưới

Dưa lưới là một trong nhưng loại trái cây được ưa chuộng khi hè đến bởi hương vị thanh mát và ngon ngọt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vào bếp chế biến dưa lưới hiệu quả hơn với việc chỉ ra công dụng của dưa lưới và các loại trên thị trường và các món làm từ dưa lưới.
Call for pricing

Cam Vinh

Quả tròn đều, mọng nước, vàng đều, màu vàng tươi chanh pha với màu xanh.
000