Nhóm rau, củ, quả khác

Sắp xếp theo

Bắp cải tím

Được trồng nhiều ở Đà Lạt. Bắp cải tím là một thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều vitamin A, B, C, E, khoáng chất, chất xơ, chất chống oxy hóa, xuất hiện nhiều trong các bữa ăn của gia đình người Việt. Dùng chế biến: gỏi vịt bắp cải tím, sinh tố, gỏi tôm khô,..
Gọi 02636511366 để biết giá

Bắp cải trắng

Tại Việt Nam bắp cải trắng được trồng nhiều ở Đà Lạt. Bắp cải trắng là một thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều vitamin A, C, P, chất chống oxy hóa, rất có lợi cho sức khỏe xuất hiện nhiều trong các bữa ăn của gia đình người Việt. Dùng chế biến: các món xào, dưa muối, bắp cải cuộn thịt, gỏi tôm thịt, cá hồi cuộn bắp cải
Gọi 02636511366 để biết giá

Bí đỏ Nhật

Bí đỏ Nhật có màu xanh lục, đậm, dạng tròn, dẹt. Bí đỏ Nhật là một loại quả dễ trồng nhưng lại có giá trị dinh dưỡng đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Người Nhật Bản coi đây là món ăn trường sinh bất lão.
Gọi 02636511366 để biết giá

Cà chua Beef

Cà chua beef là giống cà chua cao cấp khác hẳn cà chua thông thường ở điểm quả cà chua to, chắc, ít hạt, cơm dày. Cà chua beef cung cấp một lượng vitamin tuyệt vời và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của cơ thể. Cà chua là loại thực phẩm được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn cũng như trong làm đẹp của chị em phụ nữ. Dùng chế biến: Salad, sinh tố, canh...
Gọi 02636511366 để biết giá

Cà rốt

Củ cà rốt là loại củ thường gặp trong các bữa ăn của mọi gia đình. Cà rốt rất giàu khoáng chất như kali, canxi, natri, sắt, magie, phospho, kẽm. Là loại rau củ chứa nhiều vitamin C, K, niacin, thiamin, roboflavin, B6, folate, và đặc biệt giàu vitamin A có lợi cho sức khỏe.
Gọi 02636511366 để biết giá

Cải bó xôi

Cải bó xôi hay còn gọi là cải Bina (rau chân vịt) là loài cây thuộc họ nhà Dền và có xuất xứ từ miền Trung và Tây Nam Á. Đây là loại thực phẩm sạch, chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng trong bữa ăn hàng ngày. Đặc điểm: Lá mỏng, giòn, dể chín, có tính mát nên tốt cho tiêu hóa và có nhiều chất xơ, vitamin A, B6, B9, C, E, các khoáng chất Fe, kali, magie. Dùng chế biến: xào tỏi, xào thịt bò, sốt bơ tỏi, cơm trộn thịt bò.
Gọi 02636511366 để biết giá

Cải cầu vồng

Cải cầu vồng là một loài rau họ cải có màu sắc rực rỡ, lá có nhiều vết nhăn, trên bề mặt lá khá mịn và được nối với nhau bởi các đường gân lá có màu sắc sặc sỡ. Dùng chế biến: xào tôm, xào tỏi, nấu canh thịt, xào mề gà, nấu mọc, salad cá ngừ.
Gọi 02636511366 để biết giá

Cải Kale

Cải Kale hay còn gọi là cải xoăn là một trong những loài rau chứa rất nhiều chất dinh dưỡng gồm vitamin A, vitamin C và vitamin K cùng các chất xơ và chất khoáng khác như folate, sắt, canxi, kali, mangan và phốt pho. Đây là một trong những loại rau được các nhà khoa học khuyến cáo mọi người nên dùng trong những bữa cơm của gia đình. Dùng chế biến: xào thịt bò, salad, sinh tố detox, nấu súp gà, salad với đậu và bí đỏ.
Gọi 02636511366 để biết giá

Cải thảo

Cải thảo là loại cây thuộc họ cải có giá trị dinh dưỡng cao, lá mọc chụm ở đất, xếp nhiều lớp có hình bầu dục, đầu lá tròn, mép lá gơn sóng. Cuống lá màu trắng dẹp, chứa vitamin A, B, C, E, B2, B6 Canxi, Fe ( vi lượng Kẽm có trong rau cao hơn cá thịt ).. Được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày với các món xào, luộc, nấu canh hay kim chi.
Gọi 02636511366 để biết giá