Giới thiệu

Thành lập năm 2017, SUNFOOD DALAT CO.OP là đơn vị tiên phong công việc xây dựng chuỗi giá trị liên kết trong ngành nông nghiệp, với phương châm hoạt động “ Chất lượng – Giá cả - Dịch vụ - Từ tâm”. SUNFOOD DALAT CO.OP hướng đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe, bữa ăn ngon, an toàn của mọi nhà. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như quyền lợi của nông dân, SUNFOOD DALAT CO.OP cam kết thực hiện đúng chuỗi giá trị.

Khai trương văn phòng SUNFOOD DALAT CO.OP

Ông Nguyễn Ngọc Bảo - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đến thăm SUNFOOD DALAT CO.OP

Ông Phạm Ngọc Toại - Chánh Văn phòng Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đến thăm SUNFOOD DALT CO.OP

Ông Nguyễn Văn Yên - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Lâm Đồng đến thăm SUNFOOD DALAT CO.OP

Chuỗi cửa hàng nhượng quyền 

Đối với thành viên liên kết sản xuất

-          Cung ứng với vật tư nông nghiệp: hạt giống, cây giống cho thành viên liên kết sản xuất.

-          Hỗ trợ kỹ sư cùng thành viên liên kết theo dõi quy trình sản xuất cho từng loại cây trồng

-          Cam kết bao tiêu đúng hợp đồng sản xuất

Đối với người tiêu dùng

-          Thu hoạch sản phẩm đúng thời gian: đúng quy trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn VietGrap

-          Cam kết bình ổn giá trong năm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

-          Cam kết vận chuyển đến tận tay cho quý khách hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ giao hàng tận nhà thông qua các công ty vận chuyển.

-          Cam kết cung ứng đúng 100% các sản phẩm thương hiệu Đà Lạt đến du khách tham quan và nghỉ dưỡng tại các khách sạn homestay (dù chỉ 1kg)

 

THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên SUNFOOD DALAT CO.OP gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện chuối giá trị trong ngành nông nghiệp, S đã trở thành nơi đáng tin cậy cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn VietGrap đến quý khách hàng. Để đảm bảo sản phẩm an toàn, SUNFOOD DALAT CO.OP chúng tôi cung ứng vật tư nông nghiệp, cây giống, tư vấn, chuyển giao công nghệ cùng thành viên theo dõi thực hiện quy trình sản xuất, thu hoạch, đóng gói và vận chuyển đến quý khách hàng.

Đến với S khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý, sản phẩm được bảo hiểm cho người tiêu dùng.

Với sứ mệnh xây dựng thương hiệu SUNFOOD DALAT CO.OP “ Chất lượng – Giá cả - Dịch vụ - Từ tâm” cùng đội ngũ trẻ trung, năng động,đầy nhiệt huyết, không ngừng trau dồi kiến thức, chúng tôi mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất đến quý khách hàng qua quy trình chuỗi giá trị.

Đại diện SUNFOOD DALAT CO.OP xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng, rất mong được sự chia sẻ, cảm thông và phục cụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

SUNFOOD DALAT CO.OP xin chân thành cảm ơn!

Kính thư

CTHĐQT – PHẠM NGỌC THẠCH

HỒ SƠ NĂNG LỰC